Mở Bán Phân Khu The Light Chung Cư VinCity Grand Park Tại Quận 9

Mở Bán Phân Khu The Light Chung Cư VinCity Grand Park Tại Quận 9

Dự án căn hộ Chung Cư VinCity Grand Park được tập đoàn VinGroup triển khai tại quận 9 theo tiêu chuẩn phong cách sống ốc đảo SinGaPore. Cư dân tại đây được thừa hưởng hàng chục tiện ích đồng bộ hiện đại bậc nhất trong một khu đô thị xanh phía đông sài gòn. Theo quy hoạch dự án được chia làm 4 phân khu: Phân khu the light, Phân khu resort, Phân khu central, Phân khu river. Mỗi phân khu sẽ được đồng bộ tiện ích bao gồm: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm và công viên nội khu sầm uất…

Phân khu nào của Dự Án VinCity Quận 9 sẽ ra mắt trước ?

Phân khu the light ( Hình ảnh chỉ minh họa )

Khu đô thị vincity grand park quận 9 sẽ được chia thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu sẽ có một vị thế, một chức năng và một thế mạnh riêng biệt.

Theo dự kiến phân khu The Light là một trong 4 phân khu sẽ được giới thiệu đến với khách hàng trước, đây là phân khu nằm giáp mặt tiền đường Nguyễn Xiển có vị trí tiếp giáp với đường Phước Thiện, đường Nguyễn Duy Trinh. Phân khu được quy hoạch đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn hiện đại. Cư dân sống tại chung cư vincity grand park không cần phải đi đâu xa mà có thể tận hưởng những tiện ích và thế mạnh riêng tại nơi đây. Nếu xét tổng quan riêng phân khu The Light cũng đã là một thành phố thu nhỏ theo mô hình City in the City ( Thành Phố Trong Lòng Thành Phố ) ở Quận 9.

Vị trí chung cư VinCity Grand Park nằm ở đâu tại quận 9

Vị trí chung cư VinCity Grand Park nằm ở đâu tại quận 9

Tọa lạc tại trung tâm Quận 9 – Tp. HCM với 2 mặt giáp sông, 1 mặt tiếp giáp đường Nguyễn Xiển và di chuyển thuận lợi đến các khu vực lân cận như: sân Gofl Thủ Đức, khu du lịch sinh thái Suối Tiên, khu Công Nghệ Cao…Đồng thời tuyến đường vành đai 3 kết nối với xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành Dầu Giây…tạo nên vị thế “cận giang, cận thị, cận lộ” đáng mơ ước. Theo quy hoạch tương lai, Vincity Grand Park sẽ trở thành một đại đô thị văn minh sạch đẹp như Singapore.